Steven Gerrard vẫn còn “cay” khi bị Sir Alex đánh giá thấp

Gerrard và MU có mối quan hệ không mấy tốt đẹp. Ảnh: Internet.Trả lời phỏng vấn trên Daily Mail, huyền thoại LiverpoolSteven Gerrard cho biết anh muốn chất vấn Sir Alex Ferguson về nhận định không mấy hay ho mà vị HLV huyền thoại này dành cho anh.
Có thể nói Sir Alex Ferguson là vị HLV vĩ đại nhất. Ông cùng Man United đã giành 49 danh hiệu trong 27 năm ở Old Trafford.

Trong cuốn tự truyện năm 2013, Sir Alex từng có ý chê bai cả Lampard lẫn Gerrard:“Frank Lampard đã làm những điều kì diệu cho Chelsea. Nhưng tôi nghĩ anh ấy không phải là cầu thủ bóng đá ưu tú khi đặt ở tầm thế giới. Và tôi là một trong số ít những người cảm thấy Gerrard không phải là cầu thủ hàng đầu.”

Giờ đây, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với tờ Daily Mail, Steven Gerrard cho hay: “Tôi muốn hỏi Alex Ferguson rằng: ‘liệu ông có thực sự nghĩ tôi chỉ là cầu thủ trung bình hay không?’”

Khi được các phóng viên hỏi vị trí của mình nếu được xếp cùng những tiền vệ hàng đầu Premier League như Roy Keane, Frank Lampard, Paul Scholes và Patrick Vieira, Gerrard cho biết: “Roy Keane là số 1.”

“Phần còn lại ư? Họ đều có sự khác biệt. Frank là tiền vệ ghi bàn giỏi nhất. Scholes là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất. Vieira là đối thủ khó nhằn nhất. Tôi rất thích thú mỗi khi được đối đầu với họ.”