Thua tan nát, Mourinho quay sang chỉ trích trọng tài

Diego Costa tố Fernandinho thúc cùi chỏ mình. Ảnh: Internet.Theo quan điểm cựu trọng tài Anh Graham Poll trên MailOnline, trọng tài Martin Atkinson đã có một trận đấu thành công, dù cho HLV Jose Mourinho sau khi kết thúc 90 phút đã bày tỏ sự không hài lòng về cách cầm còi của ông Atkinson.

“Đáng lý họ phải kết thúc trận đấu chỉ với 9 người vì theo tôi, Fernandinho xứng đáng nhận thẻ đỏ. Rồi ở phút 80, Yaya Toure rõ ràng đã phạm lỗi xứng đáng phải nhận thẻ vàng thứ hai,” HLV Mourinho nói với Sky Sports sau trận đấu.

Trên sân Etihad, tiền đạo Diego Costa của Chelsea đã bị đổ máu sau pha va chạm với Fernandinho trong một tình huống không chiến. Cầu thủ này cho rằng đối phương đã thúc cùi chỏ vào đầu anh. Tuy nhiên, trọng tài Atkinson chỉ rút thẻ vàng với cầu thủ này.

Nhưng theo cựu trọng tài Graham Poll, ông đồng tình với phán quyết của trọng tài Atkinson và cho rằng công tác chuyên môn của “ông vua áo đen” này rất tốt khi có những phán quyết chính xác trong một trận cầu đầy căng thẳng ở Manchester.

Cũng trong phần bình luận trên MailOnline, cựu trọng tài Graham Poll cho rằng Chelsea không khi nào thôi phàn nàn về công tác trọng tài mỗi lần họ thua trận. Ở trận hoà Swansea, Mourinho đổ lỗi cho đội ngũ y tế ngây thơ. Còn lần này, “Người đặc biệt” càm ràm về trọng tài khi thất thủ 0-3 trước Man City.