Tri ân Mourinho trên facebook, Fabregas bị fan “ném đá”

Fabregas cảm ơn Mourinho qua facebook. Ảnh chụp màn hình.Ngay sau thông tin Jose Mourinho bị sa thải, Cesc Fabregas đã viết những lời cảm ơn gửi đến thầy cũ trên trang cá nhân.

Tiền vệ số 4 chia sẻ: “Cảm ơn thầy vì tất cả. Tôi nợ thầy rất nhiều và chúng tôi luôn nhớ về thầy. Chúc thầy gặp nhiều may mắn, tôi tin thầy sẽ sớm trở lại”. Cùng với lời tri ân này, Fabregas đăng hình hai thầy trò cùng nhau ăn mừng chức vô địch Premier League 2014/15.

Trong mùa giải này, Fabregas bất ngờ sa sút thảm hại và bị Mourinho chỉ đích danh là một trong bốn cầu thủ thi đấu tệ nhất. Sau trận thua 1-2 trước Leicester, Mourinho một lần nữa phê phán các học trò là những kẻ phản bội, tuy không nêu tên nhưng nhiều người đoán được cựu cầu thủ Barcelona là một trong số đó.

Chính vì mối quan hệ không mấy tốt đẹp này nên khi Fabregas cảm ơn thầy cũ, người hâm mộ Chelsea tỏ ý dè bỉu và gọi anh là kẻ đạo đức giả. Bình luận nhận được nhiều lượt thích nhất là: Chính anh khiến ông ấy bị sa thải. Không thể chấp nhận thái độ và màn trình diễn của anh trong những tháng vừa qua.”

Nhiều bình luận chỉ trích Fabregas. Ảnh chụp màn hình.
Nhiều bình luận chỉ trích Fabregas. Ảnh chụp màn hình.

Một ý kiến khác gay gắt không kém: “Thật đáng xấu hổ! Anh mới thực sự là vấn đề của đội bóng. Tôi không ủng hộ anh, anh là nguyên nhân đẩy Mourinho khỏi Chelsea.”  Đa phần những bình luận còn lại đều chỉ trích Fabregas là “kẻ phản bội” và bày tỏ sự cảm thông với Mourinho.