Van Gaal “cấm” Rojo lên tuyển vì M.U

Van Gaal “cấm” Rojo lên tuyển vì M.UMarcos Rojo đã bị gạch tên khỏi đội tuyển Argentina theo yêu cầu của HLV Man Utd, Louis van Gaal.
Hiện tại, Rojo vẫn đang trong quá trình hồi phục từ chấn thương gân kheo bị tái phát trong chiến thắng 3-2 của Man Utd trước Southampton. Chấn thương này khiến anh vắng mặt trong 4 trận đấu gần nhất của Quỷ đỏ nhưng anh vẫn được HLV trưởng đội tuyển Argentina, Gerardo Martino triệu tập chuẩn bị cho vòng loại World Cup gặp Ecuador và Paraguay sắp tới.

Do tình hình của Rojo chưa được cải thiện trong khi Man Utd thiếu hụt lực lượng ở hàng hậu vệ, HLV Louis van Gaal đã gửi yêu cầu xin cho Rojo tiếp tục ở lại Manchester hồi phục chấn thương. LĐBĐ Argentina đã xác nhận điều này. Trong thông báo chính thức sáng nay, họ cho biết: Marcos Rojo sẽ không thể là một phần của đội tuyển khi anh đang ở trong giai đoạn cuối cùng để hồi phục chấn thương gân kheo ở chân phải.

Louis van Gaal, HLV của Man Utd đã liên hệ với HLV Gerardo Martino vào chiều hôm qua để giải thích vấn đề và nhấn mạnh sự tiện lợi cho quá trình hồi phục của Rojo ở CLB. HLV của Albiceleste đã hiểu và thông cảm cho Rojo, đồng thời ông cũng mong muốn hậu vệ này sẽ có điều kiện tốt nhất cho loạt trận ở vòng loại World Cup vào tháng 11, khi Argentina gặp Brazil và Colombia.”

Mùa giải này Rojo đã liên tục gặp rắc rối ở Man Utd. Tính từ đầu mùa, hậu vệ này chỉ có 2 lần ra sân cho Man Utd và phải chịu đựng khá nhiều tin đồn xung quanh mối quan hệ với Van Gaal. Tuy nhiên, từ động thái Van Gaal “cấm” Rojo lên tuyển để hồi phục hoàn toàn chấn thương, người ta có thể thấy rằng anh vẫn còn cơ hội được trọng dụng tại Old Trafford trong thời gian tới.