“Van Gaal không đủ khả năng để có được một trận hòa với Liverpool”

Một Van Gaal hoảng loạn không đủ sức xây dựng một Man Utd bách thắng. Ảnh: Internet.Huyền thoại của ĐT Anh Alan Shearer đưa ra nhận định của cá nhân mình rằng HLV Louis van Gaal không đủ khả năng để xây dựng nên một đội hình Man Utd bách chiến bách thắng như dưới thời của Sir Alex Ferguson mà cái sự cùn của vị chiến lược gia người Hà Lan còn đang gây hại cho chính đội bóng áo đỏ.Mặc dù đã chi đến 100 triệu bảng vào mùa hè vừa rồi tuy nhiên thực tế công cuộc nâng cấp đội hình của HLV Van Gaal không có điểm nhấn. Việc mua người của nhà cầm quân này bị chỉ trích là quá hoảng loạn giữa thị trường chuyển nhượng khi đồng ý trả 58 triệu bảng cho Anthony Martial.

Cựu thủ quân tuyển Anh Shearer hoàn toàn chẳng ấn tượng gì với màn trình diễn của Quỷ Đỏ từ đầu mùa giải tới nay và cho rằng đây là một phần hệ quả của việc chuyển nhượng thiếu khoa học. “Tôi cho rằng Louis van Gaal còn không có đủ khả năng để có được một trận hòa với Liverpool ở trận tới.” Anh chia sẻ với tờ The Sun.

“Ông ấy từ xin có thêm thời gian để xây dựng đội hình, để phát triển các cầu thủ. Và đây nên là thời điểm ông ấy cần cho thấy mình làm được gì. Với một CLB như Man Utd, một đội bóng được hâm mộ bởi hàng trăm triệu người, mọi sự thay đổi đều bị đặt dưới sự giám sát. Do đó, tôi cho rằng một năm là thời gian quá nhiều để ông ấy có thể tạo nên một sự thay đổi tích cực.”

​”Ông ấy không thể đổ lỗi rằng mình không có đủ thời gian vào thời điểm này nữa rồi. Lúc này, chúng ta chỉ nhìn vào kết quả. Mà 10 trận gần nhất ở Premier League, ông ấy chỉ thắng được 3. ba hòa và thua đến bốn. Thành tích của ông ấy cũng chỉ ngang ngửa với David Moyes. Trận đấu vào thứ Bảy tới chắc chắn sẽ giải đáp được rất nhiều điều.”