Van Gaal: “Sẽ có thêm những cuộc họp nhàm chán nữa ở Man Utd”

Van Gaal: "Sẽ có thêm những cuộc họp nhàm chán nữa ở Man Utd"HLV Louis van Gaal vừa bày tỏ với các cầu thủ Man United rằng họ nên xác định sẽ có nhiều cuộc họp nhàm chán hơn trong tương lai bởi vì nó đang giúp đội bóng đi lên.
Một ngày sau khi có hành động “hát” giữa cuộc họp báo để nhấn mạnh sự ủng hộ của các fan và cầu thủ dành cho mình, HLV Louis van Gaal tiếp tục chế giễu về những thông tin phòng thay đồ Man United dậy sóng.Vị chiến lược gia người Hà Lan chỉ ra rằng nếu không có những bài tập phối hợp đá phạt trước đó thì chẳng bao giờ xuất hiện bàn thắng mở điểm của Daley Blind. “Tôi phải nói rằng những cuộc họp và những buổi tập luyện về cách chơi đã được đền đáp,” ông cho biết. “Vì vậy, tôi rất vui mừng với bàn thắng đầu tiên trong trận gặp Liverpool. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều cuộc họp trước đó.”

Thủ thành David de Gea đã có sự trở lại ấn tượng cùng màn ra mắt không thể tuyệt vời hơn của tân binh Anthony Martial. Tuy nhiên, Van Gaal lại không hoàn toàn hài lòng với tất cả mọi thứ trên sân Old Trafford hôm thứ Bảy.

“Với tư cách là một HLV, bạn không bao giờ được cảm thấy thỏa mãn,” ông nói. “Các fan đã rất hài lòng, họ sung sướng với màn trình diễn của De Gea nhưng tôi vẫn phải khiển trách cậu ấy, tôi rất tiếc vì nói như vậy. Điều đó còn dành cho tất cả các thành viên khác.”

“Tôi muốn cải tiến từng cá nhân, nó sẽ giúp màn trình diễn của toàn đội trở nên tốt hơn. Đó là những gì tôi đang cố làm. Nó đồng nghĩa với rất nhiều cuộc họp và rất nhiều buổi tập được diễn ra. Tôi đã phải đưa ra những lời nhàm chán và cứng nhắc nhưng tôi thích thế. Tôi nghĩ tất cả cầu thủ phải tỏ ra mình là người chuyên nghiệp.”Ngoài ra, ông còn tiết lộ các cầu thủ đã im lặng khi ông nói chuyện với họ sau trận thắng Liverpool.