Van Gaal vẫn ấp ủ giấc mơ với Bale hoặc Ronaldo

Manchester United rất muốn có Gareth Bale. Ảnh: Internet.Thất bại trong quan hệ làm ăn với Real Madrid liên quan đến vụ chuyển nhượng David de Gea không làm Manchester United từ bỏ hy vọng giành chữ ký của một trong số hai ngôi sáng giá nhất của Los Blancos.

Theo Mail on Sunday, Manchester United vẫn ấp ủ tham vọng giành chữ ký của Cristiano Ronaldo hoặc Gareth Bale. Đội bóng Anh tin mối giao hữu với xây dựng với Real Madrid khi từng bán David Beckham, Gabriel Heinze, Cristiano Ronaldo và Javier Hernandez (cho mượn) sẽ tiếp tục trở thành tiền đề xúc đẩy cho quan hệ mua bán cầu thủ của hai bên. Năm ngoái, Manchester United từng chiêu mộ thành công Angel di Maria của Real Madrid.

Hè năm nay, Manchester United thất bại trong việc nhượng David de Gea cho Real Madrid vì lý do trời ơi đất hỡi. Sự cố đó cũng khiến hai bên trở thành trò cười của giới truyền thông. Nhưng đi xa hơn, người ta tin Real Madrid và Manchester United sau này khó hợp tác làm ăn nữa. Lý do vì bộ sâu của hai gã khổng lồ đều có những động thấy cho thấy sự thiếu tin tưởng trong vụ David de Gea.

Dù vậy, báo chí Anh khẳng định chỉ một thất bại đó sẽ không phá vỡ sợi dây liên kết trong mua bán cầu thủ của Real Madrid lẫn Manchester United.

Với HLV Louis van Gaal, ông từ lâu đã bày tỏ mong muốn có Gareth Bale hoặc Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, ông thầy người Hà Lan nhận thức được khả năng thành công trong các phi vụ này rất thấp vì Ronaldo và Bale đang trở thành những át chủ bài không thể thay thế trong đội hình Real Madrid. Dù vậy, điều đó không ngăn Manchester United từ bỏ tham vọng.

Nhưng trong một động thái mới nhất, báo Anh đưa tin Manchester United đang để mắt tới Marco Reus của Borussia Dortmund.