Vì sao Mourinho vẫn đang tại vị?

GĐKT Michael Emenalo vẫn đặt niềm tin vào Mourinho.Có thể nói bất chấp những dự đoán và suy luận của nhiều người, Jose Mourinho vẫn còn đang tại vị ở Chelsea, và nguyên nhân có thể là do sự ủng hộ mạnh mẽ của BLĐ đội bóng.Trong một bài phát biểu mới đây với báo chí, giám đốc kỹ thuật Chelsea, ông Michael Emenalo đã công khai thừa nhận rằng “bộ sậu” ở sân Stamford Bridge vẫn đặt niềm tin rất lớn vào “Người đặc biệt”, cho dù Chelsea đang có phong độ thảm họa.

“Ngay bây giờ, thông điệp từ BLĐ đội bóng và ông chủ (Abramovich – pv) vẫn là cam kết với Mourinho – người mà chúng tôi luôn tin tưởng, người đã đóng góp rất nhiều cho CLB,” Emenalo nói trên Telegraph.

“Chúng tôi đang ở trong vị trí phải tin tưởng các cầu thủ và HLV, những người đã đóng góp cho CLB rất nhiều ở các mùa giải trước. Chúng tôi tin rằng ánh sáng sẽ xuất hiện cuối đường hầm. Và chỉ khi chúng tôi có niềm tin.”

Vào thời điểm hiện tại, Chelsea vẫn đang đứng thứ 16 trên BXH, với chỉ 3 chiến thắng sau 12 trận đã đấu ở Premier League, thành tích tệ nhất mà một nhà ĐKVĐ Premier League có được sau nhiều năm.

Tuy vậy, vào tháng trước, sau thất bại trước Southampton, BLĐ Chelsea đã ra thông báo “ủng hộ hoàn toàn” đối với HLV trưởng, và xem ra, bây giờ mọi chuyện vẫn không có gì thay đổi.