VÌ SAO MOURINHO VẪN TIN TƯỞNG IVANOVIC?

Vì sao Mourinho vẫn tin tưởng Ivanovic?Trên tờ London24, HLV Mourinho đã tiết lộ lý do tin tưởng Ivanovic và không tin dùng Baba.

Trong thời gian qua, Ivanovic được xem là mắt xích yếu của Chelsea. Tuy nhiên, HLV Mourinho vẫn không hề gạch tên cầu thủ này khỏi đội hình xuất phát. Thậm chí, ông đã sử dụng hậu vệ người Serbia ở cả 3 trận đấu của Chelsea trong vòng 1 tuần qua.Đây là điều khá lạ lùng bởi ông không hề đoái hoài với Baba, người đã thi đấu khá tốt ở trận đấu với Maccabi Tel Aviv (ở cuộc chiến đó, Azpilicueta sẽ trám vào vị trí của Ivanovic).

Phát biểu trên tờ london24, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã tiết lộ nguyên nhân dẫn tới quyết định của mình. Ông nói:

“Baba Rahman chỉ tới Chelsea trong ngày cuối cùng thị trường chuyển nhượng. Vì vậy, cậu ấy chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu ởPremier League. Baba cần thêm thời gian để thích nghi.

Bên cạnh đó, Maccabi Tel-Aviv cũng không phải là đội bóng sở hữu chiều cao tốt. Nó khác hoàn toàn với đối thủ khác của chúng tôi. Nếu bạn không có ít nhất 5 cầu thủ cao to trong đội hình sẽ rất khó khăn chống lại những tình huống cố định.

Nếu như Azpilicueta thi đấu ở cánh phải, Baba đá cánh trái. Điều đó dẫn tới việc chúng tôi chỉ còn có 3 cầu thủ có khả năng không chiến. Chuyện này đã khiến tôi suy nghĩ rất nhiều”.