Vừa sang Leverkusen, Chicharito quay lại ‘đá đểu’ M.U

Chicharito chỉ trích việc mua sắm của M.U. Ảnh internet.Chicharito vừa rời Manchester United nhưng chẳng hề nể nang gì đội bóng cũ.

Như đã đưa tin, vì không tìm được chỗ đứng dưới thời Louis van Gaal, Chichartio (hay Javier Hernandez) đã chính thức đầu quân cho Leverkusen với giá trị thương vụ rơi vào khoảng 12 triệu bảng.Được biết, dù chỉ còn mỗi Wayne Rooney và James Wilson trên hàng công nhưng Quỷ đỏ vẫn quyết định bán đứt ‘Hạt đậu nhỏ’ cho đội bóng nước Đức.

Ngoài ra, nguồn tin từ báo Anh cũng cho hay, Man United đang muốn có sự phục vụ của Anthony Martial đến từ AS Monaco. Chính điều này dẫn đến sự bất bình của Chicharito.

Cụ thể, dường như cảm thấy bị tổn thương khi Man United bỏ rơi mình, đồng thời hỏi mua một cầu thủ trẻ chưa có chút danh tiếng gì, Chicharito đã đăng đàn ‘đá đểu’ đội bóng cũ.

“Thực sự là điều điên rồ khi Man United sẽ chi số tiền lên đến 36 triệu bảng cho Martial. Họ đang biến bóng đá thành trò hề rồi.” Dòng tweet trên trang cá nhân Chicharito.

Không chỉ vậy, chân sút người Mexico cũng bấm ‘like’ những dòng bình luận chỉ trích chính sách mua bán của HLV Louis van Gaal từ các fan hâm mộ.