WALCOTT RA YÊU SÁCH VỚI ROY HODGSON

Walcott ra yêu sách với Roy HodgsonCầu thủ thuộc biên chế Arsenal đã có những chia sẻ thẳng thắn trước báo giới khi cho biết anh muốn được chơi ở vị trí trung phong trên hàng công của Tam sư trong trận đấu với Estonia.Do tuyển Anh đã sớm giành vé dự EURO 2016, hai trận đấu còn lại với họ không còn mang nhiều ý nghĩa. Có chăng, đây là dịp để HLV Roy Hodgson thử nghiệm đội hình hoặc trao cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ. Bước vào trận gặp Estonia, tuyển Anh đứng trước nguy cơ không có thủ quân Wayne Rooney khi cầu thủ này dính chấn thương mắt cá.

Với Theo Walcott, việc Rooney chưa thể trở lại là dịp để anh “chiếm” vị trí của đồng đội. Mới đây, cầu thủ 26 tuổi cho biết muốn được đá tiền đạo cắm, thay vì phải dạt cánh như cách bố trí thường xuyên của HLV Roy Hodgson. Cũng theo Walcott, Rooney nên được đá tiền vệ vì cầu thủ này đã 30 tuổi.

“Tôi biết mọi người muốn tôi chơi ở vị trí trung phong cắm. Khi đá cho tuyển Anh, đó là điều tôi muốn. Còn về Rooney, anh ấy vẫn đang tiến bộ dần. Song, tuổi tác có thể khiến Rooney phải xuống chơi ở vị trí tiền vệ. Trong màu áo M.U, NHM từng nhiều lần thấy Rooney phải đá ở giữa sân,” Walcott nói.

Được biết, Walcott trong những trận gần đây thường được HLV Arsene Wenger của Arsenal xếp đá tiền đạo cắm. Trong chiến thắng 3-0 trước M.U cuối tuần qua, Walcott đá trung phong và chơi rất hay.