Walcott tự tin với tương lai tại Arsenal

Walcott đã hồi sinh mạnh mẽ trong thời gian qua. Ảnh: Internet.

Tương lai của Theo Walcott đã có lúc trở thành một sự hoài nghi rất lớn dành cho các fan hâm mộ Pháo thủ. Tiền vệ người Anh đã phải trải qua một khoảng thời gian rất dài vật lộn với chấn thương và sau khi bình phục, Walcott cũng gặp khó khăn trong việc tìm lại vị trí trong đội hình của Arsenal. Tuy nhiên giờ đây, mọi thứ đang dần trở nên tốt đẹp hơn đối với ngôi sao 26 tuổi.

Theo Walcott đã có sự hồi sinh mạnh mẽ trong giai đoạn cuối mùa giải năm nay. Chính những dấu hiệu khởi sắc đến từ Walcott đã khiến cho HLV Wenger hoàn toàn bị thuyết phục, ông đã lựa chọn Walcott đá chính trong trận chung kết FA Cúp trước West Brom thay vì tiền đạo trụ cột Olivier Giroud. Và Walcott cũng đã chứng minh cho tất cả mọi người thấy quyết định của Giáo sư là vô cùng chính xác. Tỏa sáng rực rỡ trong trận đấu với một cú hat-trick, không chỉ giúp Arsenal bảo vệ thành công ngôi vô địch FA Cúp và điều đó nhiều khả năng cũng sẽ đảm bảo cho một tương lai chắc chắn cho Walcott tại sân Emirates.“Khi bạn có trong tay Olivier Giroud, một tiền đạo đã thi đấu rất ấn tượng ở mùa giải năm nay. Điều đó cho thấy rằng niềm tin mà HLV dành cho tôi là lớn như thế nào. Vì vậy tôi không muốn làm cho ông ấy thất vọng.” – Walcott chia sẻ.

Tôi rất vui. Tôi ghi bàn trong 1 trận chung kết Cúp FA và HLV đã đặt niềm tin vào tôi ở vị trí tiền đạo mũi nhọn, vì thế chẳng có lí do gì mà không lạc quan. Tôi đã mất thời gian làm quen trở lại sau khi ngồi ngoài trong một thời gian dài và đã tận dụng được cơ hội.”

Thời hạn hợp đồng giữa Walcott với Arsenal sẽ đáo hạn vào mùa hè năm 2016. Nhưng hiện tại, Walcott vẫn chưa thể thống nhất một bản hợp đồng mới với các Pháo thủ thành London. Tuy nhiên, ngôi sao của Tam sư không hề lo lắng về điều này và tin chắc rằng tất cả sẽ sớm được giải quyết.

Tương lai của tôi ở đội bóng là rất tốt. Tôi được ra sân và tôi muốn cống hiến cho Arsenal. Giờ thì tôi chỉ tập trung cho ĐT Anh. Về chuyện hợp đồng, tôi sẽ giải quyết sau. Tôi nghĩ điều quan trọng là tập trung cho những mục tiêu trước mắt rồi sẽ giải quyết chuyện tương lai sau. Tôi sẽ để cho người đại diện của tôi làm việc đó”.