Wenger: Chúng tôi đã có kế hoạch cho Bayern

Wenger đã có kế hoạch cho Bayern Munich. Ảnh: Internet. HLV Arsene Wenger của Arsenal thừa nhận rằng đội bóng của ông đã lên mọi kế hoạch cho cuộc tiếp đón Bayern Munich trong khuôn khổ vòng bảng Champions League sắp tới.

Cụ thể, chiến lược gia người Pháp thừa nhận rằng ông sẽ sử dụng những tinh hoa chiến thuật trong trận thắng Manchester United cuối tuần vừa qua để chống lại Bayern Munich. Bối cảnh hiện tại, Arsenal sau hai lượt trận vòng bảng Champions League vẫn chưa tìm kiếm được điểm này. Chính điều này, đã đẩy Pháo thủ vào thế khó trong việc tìm kiếm một suất vào vòng sau. Tất nhiên, muốn thoát khỏi việc sớm bị loại thì Arsenal phải thắng những trận đấu còn lại và trong đó có cuộc đối đầu với Bayern Munich.

“Trước hết, làm thế nào để đánh bại Bayern? Bằng cách làm đúng như những gì chúng tôi đã thực hiện đối với Manchester United. Chơi một tốc độ cao, với niềm tin giống nhau và không để các yếu tố khác ngoài chuyên môn ảnh hưởng đến trận đấu. Bayern thích kiểm soát bóng, vì vậy chúng tôi phải giành chiến thắng trong tranh chấp bóng, tổ chức thật tốt và sử dụng các cơ hội có được để chuyển hóa thành bàn thắng,” HLV Arsene Wenger cho biết.