Wenger gặp rắc rối với FA

Wenger sẽ phải giải trình với FA. Ảnh: Internet.HLV người Pháp sẽ phải giải trình chi tiết với LĐBĐ Anh(FA) về lời nói của mình trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí L’Equipe của Pháp tuần rồi.

Số là, trong cuộc phỏng vấn riêng tư với tạp chí quê nhà, HLV Arsene Wenger đã bình luận về việc sử dụng doping của các VĐV trong thể thao rằng, trong suốt 30 năm sự nghiệp huấn luyện của mình, ông “chưa bao giờ tiêm cho cầu thủ để khiến họ thi đấu tốt hơn”, nhưng có đội bóng mà ông từng đối mặt “đã không có được ý niệm đó trong đầu.”

Chính điều này đã dấy lên khá nhiều nghi vấn, bởi thời gian trước đó, CLB Dinamo Zagreb đã có cầu thủ bị phát hiện dính doping trong trận đấu với Arsenal tại Champions League. Đó là tiền vệ Arijan Ademi, và nếu có kết luận chính thức, anh nhiều khả năng sẽ phải chịu án phạt nặng từ UEFA.

Vì vậy, FA đã mời HLV người Pháp lên giải trình chi tiết về điều này, vì họ cho rằng những lời nói của HLV người Pháp có thể gây ra nhiều nghi vấn và giải thiết.

“LĐBĐ Anh, FA với sự cộng tác từ tổ chức chống Doping của Vương Quốc Anh (Ukad) là một trong những tổ chức chống doping tốt nhất trên thế giới. Tất cả các trường hợp xét nghiệm đều được công khai bởi Ukad và FA,” thông báo trên trang chủ FA có đoạn viết.