Wenger lại châm biếm Mourinho

Wenger cho rằng ông và CLB chỉ tiêu những gì mình kiếm được. Ảnh: Internet.Như báo chí đã đưa tin, trước thềm trận tranh Community Shield diễn ra vào cuối tuần, HLV Jose Mourinho đã nói rất nhiều các CLB khác ở Premier League là đang “dùng tiền để mua danh hiệu”, và trong đó có Arsenal.

Vị chiến lược gia người Bồ thậm chí còn cho rằng, ông Arsene Wenger nên có một chiếc “máy tính bỏ túi” để tính toán và thống kê xem CLB nào mới là đội chi nhiều tiền hơn trong vài năm gần đây.Tuy vậy, trong một phát biểu gần đây với truyền thông, HLV người Pháp tin rằng ông không cần quan tâm đến những lời người khác nói làm gì.

“Chúng tôi tiêu tiền khi chúng tôi nghĩ mình cần phải tiêu và không cần quan tâm quá nhiều đến việc người ta nghĩ hay nói gì”

 “Chúng tôi luôn muốn đưa ra những quyết định chuẩn xác. Khi chúng tôi làm ra tiền, chúng tôi sẽ tiêu nó, Khi chúng tôi không có, chúng tôi sẽ không tiêu những đồng tiền không phải của mình,” Wenger nói về những nhận xét của Mourinho.

“Nếu bạn muốn tạo ra thành công, bạn phải tập trung vào những nguồn lực nội tại, hãy làm điều đó tốt nhất có thể và phải luôn tin tưởng và thứ bóng đá mà bạn muốn chơi. Hãy thi đấu xuất sắc nhất có thể và để mặc người ta nói gì thì nói.”

Bạn không nên lắng nghe quá nhiều những lời người ta nói bởi vì nó diễn ra hàng tuần, từ mọi phía. Tôi không thể làm hài lòng tất cả,” Chiến lược gia người Pháp kết luận.