Wilshere sẽ nói chuyện với Wenger về vị trí thi đấu

Jack Wilshere sẽ thảo luận với HLV về vai trò của mình ở mùa giải mới. Ảnh: Internet.Theo báo chí Anh, trước khi bước vào mùa giải mới, tiền vệ 23 tuổi người Anh sẽ có kế hoạch nói chuyện với HLV Arsene Wenger để bàn bạc về vị trí thi đấu của mình.

Sau năm tháng phải ngồi ngoài vì chấn thương, Jack Wilshere đã trở lại vào giai đoạn cuối của mùa giải và tạo ấn tượng khá tốt. Tuy nhiên với sự đông đúc của hàng tiền vệ, cuộc cạnh tranh mà tiền vệ này phải gặp ở Arsenal sẽ là rất khốc liệt.“Tôi vẫn chưa nói chuyện với HLV về kế hoạch mà ông ấy giành cho tôi ở mùa giải mới, nhưng tôi chắc chắn sẽ nói chuyện với ông ấy sớm,” Jack Wilshere nói.

“Vào thời điểm hiện tại, tôi chỉ tập trung vào việc luyện tập chăm chỉ. Tôi đã có phong độ ấn tượng khi kết thúc mùa giải và tôi hy vọng điều đó vẫn tiếp tục khi mùa giải bắt đầu.

Đó là lý do tại sao tôi quay trở lại sớm để tập luyện, tôi đã vắng mặt quá nhiều ở mùa giải trước.”

Phát biểu trước các phương tiện truyền thông trong chuyến du đấu của Arsenal tại Singapore, vị chiến lược gia người Pháp cũng cho biết, ông nhiều khả năng sẽ cho Jack Wilshere thi đấu ở một vị trí tự do hơn.

“Với tôi, Jack có thể chơi ở nhiều vị trí trên hàng tiền vệ. Anh ta có thể chơi ở trung tâm, hoặc chơi tự do. Hiện tại chúng tôi có rất nhiều tiền vệ sáng tạo. Tất cả đều nói với tôi là muốn chơi ở vị trí trung tâm,” HLV người Pháp nói.

Hiện tại, với việc gia hạn hợp đồng cùng Mikel Arteta, vị trí tiền vệ phòng ngự nhiều khả năng sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Coquelin và Arteta. Ở vị trí tiền vệ con thoi (box to box), cả Cazorla và Ramsey đều đã thể hiện khá tốt. Chính vì thế, vị trí nào cho Jack Wilshere ở mùa giải mới sẽ khiến HLV người Pháp vô cùng băn khoăn.