Xác nhận Arsenal tranh mua “Messi mới” với Juve

Xác nhận Arsenal tranh mua “Messi mới” với JuveMaurizio Zamparini, Chủ tịch của Palermo vừa đăng đàn xác nhận Arsenal đã chính thức gửi lời hỏi mua Paulo Dybala.Theo Maurizio Zamparini, không chỉ Arsenal mà Juventus và hàng loạt đội bóng lớn trên thế giới cũng đã đánh tiếng muốn mua Dybala – cầu thủ được ví là “Messi mới”.

“Hai CLB Italia và 2 CLB nước ngoài trong đó có Juventus và Arsenal đã chính thức gửi lời hỏi mua Dybala đến chúng tôi’’, Maurizio Zamparini thông báo.

Về phần mình, Maurizio Zamparini khẳng định Palermo sẽ bán tiền đạo người Argentina, chân sút đang tỏa sáng với 13 bàn ở mùa này.

“Dybala không phải là Sergio Aguero mới. Cậu ấy không phải là một tiền đạo đơn thuần, cậu ấy có ảnh hưởng khắp sân giống Leo Messi.

Dybala sẽ ở lại ư? Tôi không nghĩ vậy. Cậu ấy và người đại diện khao khát muốn tìm bến đỗ mới, một đội bóng lớn hơn. Chúng tôi đã nhận được những đề nghị và đang xem xét’’, Maurizio Zamparini nói.

Ở Italia, ngoài Juventus còn có AS Roma sẵn sàng mua Dybala. Còn tại Anh, bên cạnh Arsenal thì cả Chelsea cũng nhăm nhe chiêu mộ ngôi sao đầy triển vọng này.