YAYA TOURE ĐÃ Ở RẤT GẦN INTER MILAN

Yaya Toure đã ở rất gần Inter Milan

 Hai tờ báo lớn của Italia, Corriere dello Sport và Tuttosport, tiền vệ Yaya Toure đã đạt được thỏa thuận gia nhập Inter vào mùa Hè tới…

“90% Yaya Toure sẽ rời khỏi Man City sau mùa giải này” – hai tờ báo lớn của Italia, Corriere dello Sport và Tuttosport khẳng định trong số ra ngày hôm nay.

Tuttosport đưa tin Toure đạt được thỏa thuận với Inter

Cụ thể, theo đó, tiền vệ người Bờ Biển Ngà đã đồng ý giảm lương để gia nhập Inter sau cuộc trò chuyện với ông thày cũ Mancini. Về cơ bản, cầu thủ này đã đồng ý bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với mức lương 5 triệu euro (kèm cả thưởng) ở CLB mới.

Trong thời gian tới, phía Inter sẽ đàm phán với Man City và họ cố gắng ghìm giá của cầu thủ này xuống mức thấp nhất có thể (bởi lợi thế rằng Yaya Toure đang muốn ra đi). Theo một vài nguồn tin, Inter chỉ chấp nhận chi 15 triệu euro cho tiền vệ 32 tuổi này.

Yaya Toure chỉ là một phần trong kế hoạch “siêu khủng” vực dậy Inter trong mùa Hè này của ông chủ Erick Thohir. Ngoài ra, cựu vương của Champions League đang ngắm tới hàng loạt cầu thủ khác như Van Persie, Paulo Dybala, Dzeko, Micah Richards, Morgan Schneiderlin…