Zidane chạm vào ‘nỗi đau’ của Steven Gerrard

Gerrard đã tuyên bố sẽ chia tay Liverpool

Zinedine Zidane đã hết lời khen ngợi Steven Gerrard, nhưng lại nhắc đến cái mà thủ quân Liverpool không muốn nghe, đó là ngôi vô địch Premier League.

mới đây, Gerrard đã tuyên bố sẽ chia tay Liverpool sau mùa bóng này. Anh cũng khẳng định sẽ đến chơi ở giải MLS sau 17 năm gắn bó với sân Anfield.

Steven Gerrard xứng đáng nằm trong top đầu những tiền vệ hay nhất. Anh từng giành ngôi vô địch Champions League cùng Liverpool, nhưng vẫn chưa một lần chạm tay vào danh hiệu Premier League.

“Thật không thể tin là Gerrard chưa bao giờ có được ngôi vô địch Premier League. Nhưng dù sao, anh ấy đã có sự nghiệp thành công cùng Liverpool,”
Zidane nói.

“Danh hiệu không ở cạnh anh ấy ở Liverpool. Nhưng tôi tin chắc Gerrard sẽ rất thành công ở MLS.”

Zidane tiết lộ anh đã thuyết phục Real chiêu mộ Steven Gerrard nhưng không thành:“Vào thời đỉnh cao, anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Có lẽ là mùa 2004, tôi đã nói chuyện với Perez rằng tôi muốn đá cặp với Gerrard nơi hàng tiền vệ Madrid.”

“Tôi biết CLB đã thử 2 lần, nhưng Gerrard không chịu rời khỏi Liverpool. Không nhiều cầu thủ từ chối Real Madrid, qua đây cũng có thể thấy anh ấy rất trung thành.”