Zidane khiến Man United mất ‘trung vệ thép’

M.U đã vuột mất Varane. Ảnh internet.Chính Zinedine Zidane đã khiến Man United vuột mất cơ hội sở hữu tài năng người Pháp, Raphael Varane.

Raphael Varane được đánh giá là một trong những trung vệ hàng đầu thế giới vào thời điểm này dù tuổi đời còn khá trẻ. Phong cách thi đấu điềm tĩnh, già dặn của Varane khiến nhiều ông lớn châu Âu phải thèm khát.Cả Chelsea hay Manchester United không ít lần đánh tiếng muốn mua trung vệ 23 tuổi nhưng Real Madrid đều từ chối vì không muốn mất đi ‘báu vật’ của mình.

Nhưng ít ai biết rằng, Varane suýt chút nữa là đã là người của Manchester United nếu như không có cuộc gọi điện từ đàn anh Zinedine Zidane.

“Tôi đã gặp gỡ Sir Alex Ferguson nhưng Zidane khi đó là cố vấn cho chủ tịch Fiorentina Perez đã gọi điện thuyết phục tôi.” Varane chia sẻ trên tạp chí Le Journal du Dimanche.

“Điện thoại của tôi lúc bấy giờ không ngừng đổ chuông và thực sự lời đề nghị của Real Madrid khiến bạn khó có thể từ chối, đặc biệt khi được đến thăm các sơ sở tập luyện của họ.”

Hiện giờ, Quỷ đỏ rất muốn chiêu mộ Varane nhưng có lẽ giá trị của anh giờ đây đã tăng gấp bội, qua đó, thương vụ này rất khó xảy ra.