12bet : Kền kền trắng không gặp quá nhiều khó khăn để hạ gục Girona

Kền kền trắng không gặp quá nhiều khó khăn để hạ gục Girona, qua đó giành quyền vào vòng Bán kết Cúp nhà Vua.

 - Bóng Đá

 Phút 27, Benzema có bóng bên cánh phải, anh phối hợp đập nhả với đồng đội để dần xâm nhập vòng cấm địa trước khi tung ra cú đặt lòng trong chân trái đưa bóng vào lưới.

 - Bóng Đá

 Chân sút người Pháp đang có phong độ rất cao.

 - Bóng Đá

Real Madrid với chất lượng đội hình và đẳng cấp vượt trội dễ dàng áp đặt thế trận. Phút 32, Marcelo dẫn bóng từ cánh trái vào trung lộ, phối hợp với Vinicius Junior trước khi thực hiện cú dứt điểm kỹ thuật nhưng không thắng được thủ thành Iraizoz.

 - Bóng Đá

 Phút 43, Vinicius Junior nỗ lực đi bóng sau đó nhả lại cho Benzema. Ngay lập tức cầu thủ mang áo số 9 thực hiện cú cứa lòng đẳng cấp, đưa bóng vào góc xa khung thành, nâng tỷ số lên 2-0.

 - Bóng Đá

 Benzema chính là sự khác biệt.

 - Bóng Đá

Anh ăn mừng cùng các đồng đội.

 - Bóng Đá

 Phút 71, Girona có bàn gỡ sau một pha phản công sắc nét. Hàng phòng ngự của Real Madrid cũng chơi không tập trung trong tình huống này.

 - Bóng Đá

5 phút sau, Marcos Llorente, tiền vệ sinh năm 1995 trưởng thành từ lò đào tạo của Real, cầm bóng áp sát khu vực 16m50 của Girona rồi vung chân sút căng, hạ gục Iraizoz.

 - Bóng Đá

 Pha bóng khá tự tin của ngôi sao trẻ bên phía Kền kền.

 - Bóng Đá

 Khoảng thời gian còn lại, cả hai đội đều có thêm vài cơ hội ăn bàn của riêng mình song không một lần được chuyển hóa thành công. Thắng chung cuộc với tổng tỷ số 7-3 sau hai lượt trận, Los Blancos đã chính thức có mặt ở Bán kết Cúp nhà Vua.