12bet : Vinicius Junior vẫn không ngờ mình có thể nhanh chóng khẳng định bản thân

Dù được coi là một thần đồng khi chuyển đến khoác áo Real Madrid, Vinicius Junior vẫn không ngờ mình có thể nhanh chóng khẳng định bản thân như vậy.

Khi Vinicius Junior chuyển đến Real Madrid mùa hè năm nay với tư cách thần đồng bóng đá Brazil, tương lai tưởng chừng tươi sáng của anh lại bị chặn đứng bởi Julen Lopetegui khi HLV này thẳng tay để một núi tiền của đội bóng xuống chơi ở đội hình B.

Nhưng trong rủi có may, tại đây tiền đạo 18 tuổi chơi ấn tượng để chiếm trọn lòng tin của HLV Santiago Solari, người sau đó được đôn lên làm HLV đội một thay cho Lopetegui và ngay lập tức trao cơ hội cho Vinicius.

 - Bóng Đá

 Vinicius đã không bỏ lỡ cơ hội khẳng định bản thân khi được tin tưởng.

Không phụ lòng thầy, ngay trận đầu tiên được đá chính, Vinicius đã có cú đúp kiến tạo giúp Real giành chiến thắng hủy diệt 4-0 trước Melilla, trực tiếp lập công ở trận tiếp theo và kiến tạo ngay trong lần đầu đá Champions League. Tất cả đó khiến chính ngôi sao trẻ này cũng không tin bản thân có thể nhanh chóng hòa nhập với bóng đá châu Âu như vậy.

“Bản thân tôi, các thành viên của Real Madrid, hay cả gia đình tôi cũng không tưởng tượng đến một khởi đầu như thế này.”

Chúng tôi dự định dành năm đầu để thích nghi với Tây Ban Nha, nhưng rồi lại nhanh chóng làm được điều đó. Tôi khởi đầu ở Castilla và giờ đã được chơi nhiều hơn ở đội một. Tôi rất hạnh phúc khi được ra sân và sẽ tận dụng những cơ hội mà đội bóng trao cho.”