Ai sẽ bị “trảm” ở Real Madrid?

Ai sẽ bị “trảm” ở Real Madrid?Theo tờ AS, sẽ có ít nhất 2 cầu thủ phải rời khỏi đội 1 của Real Madrid trong thời gian tới…Ngoài Borja Mayoral, cầu thủ thuộc đội hình và sẽ được HLV Rafa Benitez sử dụng khi cần thiết, Real Madrid đang có 27 cầu thủ ở thời điểm này. Điều đó có nghĩa rằng Los Blancos thừa 2 người so với đăng ký ở La Liga.

Ngoài ra, theo luật của giải đấu này, mỗi CLB chỉ được đăng ký 3 cầu thủ ngoài EU nhưng họ đang sở hữu 4 người là Lucas Silva, Danilo, Casemiro và James Rodríguez.

Do đó, chắc chắn trong thời gian tới, HLV Rafa Benitez buộc phải “cắt giảm nhân sự”. Theo tờ AS, gần như chắc chắn Lucas Silva sẽ phải ra đi để đảm bảo suất ngoài EU của Real Madrid.
Bên cạnh đó, những cầu thủ như Martin Ødegaard hay Marco Asensio sẽ bị đem cho mượn (hoặc trở về đội B của Real Madrid).

Thực tế, số lượng phải ra đi của Real Madrid có thể tăng lên bởi trong thời gian tới, rất có thể Los Blancos sẽ chiêu mộ tân binh.

Ngoài ra, HLV Rafa Benitez chỉ thích sử dụng 23 cầu thủ ở đội 1, bao gồm 2 cầu thủ chất lượng ở từng vị trí cộng với thủ môn thứ 3. Bởi lẽ, ông không muốn quản lý quá nhiều cầu thủ trong đội 1 (nên nhớ, Benitez là người rất nguyên tắc). Thay vào đó, ông hy vọng tận dụng nguồn cầu thủ U21 của đội bóng. Cuối cùng, HLV này muốn dành chỗ cho những tân binh sẽ tới trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông (nếu cần thiết).

Trong mùa giải 2003/04 thành công cùng Valencia, chiến lược gia người Tây Ban Nha chỉ đăng ký 23 cầu thủ. Tương tự, đội hình Liverpool mùa 2004/05 được đăng ký 22 người. Sau đó, ông đã bổ sung 3 tân binh trong mùa Đông (trong đó có Fernando Morientes). Tình hình tương tự ở Napoli và Inter.