Arda Turan chắc chắn… không bị trả về Atletico

Arda Turan sẽ không bị trả về Atletico. Ảnh: Internet.Chắc chắn tiền vệ Arda Turan sẽ được khoác áoBarcelona và không bị trả về Atletico Madrid trong mùa giải mới.

Arda Turan trở thành bản hợp đồng lạ lùng nhất trong lịch sử chuyển nhượng của Barcelona. Tuần rồi, cầu thủ này gia nhập sân Nou Camp từ Atletico Madrid với giá 28.1 triệu bảng. Tuy nhiên, trong điều khoản ký kết có chi tiết vụ chuyển nhượng sẽ bị huỷ bỏ nếu tân chủ tịch Barcelona không chịu ký hợp đồng với cầu thủ này.

Được biết, vụ chuyển nhượng Arda Turan của Barcelona diễn ra trong thời điểm cuộc tranh cử chủ tịch đội bóng được tiến hành. Nhưng trong một động thái mới nhất, cả 4 ứng viên gồm Josep Bartomeu, Joan Laporta, Toni Freixa và Agusti Benedito trong cuộc tranh luận trực tiếp trên TV3 và quyết định đồng ý để Arda Turan thi đấu cho Barcelona dù bất kỳ ai trong số họ giành chức chủ tịch đội bóng.

Nhưng ngược lại, họ lại không có được sự thống nhất trong việc mua tiền vệ Paul Pogba của Juventus sau khi ứng viên Laporta khoe về mối quan thân thiết từng có với siêu cò Mino Raiola, đại diện của Paul Pogba. “Bất kỳ ai muốn ký hợp đồng với Pogba phải hiểu rằng tôi rất thân với Mino Raiola và từng làm việc với ông ấy trong chiến dịch chiêu mộ Maxwell và Zlatan Ibrahimovic,” ông Laporta nói.

Tuy nhiên, ứng viên Bartomeu lập tức phản bác: “Tôi nhớ không lầm thì vụ Ibrahimovic khiến Barca bị lỗ 54 triệu euro. Hơn thế, tôi đã nói chuyện với chủ tịch của Juve và ông ấy khẳng định Pogba không phải để bán.