Bale hiện đã ngang tầm Ronaldo

Gareth Bale đã sánh ngang Cristiano Ronaldo. Ảnh: internetNgười đại diện của Gareth Bale vừa khẳng định ngôi sao xứ Wales sẽ ở lại Real Madrid lâu dài, đồng thời sớm thay thế Cristiano Ronaldo trở thành ngôi sao xuất sắc nhất thế giới.

Mùa hè vừa qua, có nhiều tin đồn Manchester United rất quan tâm đến Gareth Bale, nhất là khi ngôi sao 26 tuổi bị fan Real Madrid la ó (và đập xe ngoài sân tập) vì mùa giải trắng tay vừa qua. Tuy nhiên, người đại diện Jonathan Barnett bác bỏ tất cả và khẳng định Bale sẽ gắn bó rất lâu dài tại Bernabeu:

“Đó hoàn toàn là tin đồn nhảm. Gareth Bale chưa bao giờ nói cậu ấy muốn rời Madrid, cũng như Real Madrid luôn nói rằng họ hạnh phúc như thế nào khi có cậu ấy trong đội hình. Có lí do nào cho việc ra đi không? Không hề… Tôi không phủ nhận khả năng trở lại với giải Ngoại hạng Anh, nhưng Bale có hợp đồng với Real Madrid nhiều năm nữa và hy vọng cậu ấy sẽ ở lại đây đến khi giải nghệ.

Tiếp đó, người đại diện Bernett cũng bày tỏ tin tưởng đẳng cấp của Bale hiện đã ngang hàng với ngôi sao sáng giá Cristiano Ronaldo:

“Tôi nghĩ trong 2-3 năm tới, Bale sẽ thay thế những cầu thủ đương đại để trở thành ngôi sao xuất sắc nhất thế giới. Cậu ấy từng thổ lộ muốn giành Quả bóng Vàng và tôi nghĩ cậu ấy có cơ hội đó. Bale không ở đây để so sánh với Ronaldo, nhưng với những gì cậu ấy đạt được tại Real, họ đã ở cùng đẳng cấp. Ronaldo ở đẳng cấp cao nhất gần 10 năm qua, còn Gareth Bale cũng đã ở đẳng cấp này được 2 năm rưỡi rồi.”