Bale muốn đánh bật Ronaldo, Benitez sẽ chiều ý?

Bale sẽ thay thế Ronaldo? Ảnh internet.

Nguồn tin trên tờ Marca cho hay, Gareth Bale đã chán cảnh phải đá dạt sang cánh phải xuyên trong màu áo Real Madrid suốt hai mùa giải vừa qua.

Gareth Bale vừa trải qua một mùa bóng cực kỳ đáng thất vọng khi không còn giữ được hình ảnh bùng nổ như lúc vừa chân ướt, chân ráo cập bến Bernabeu một năm trước.

Với việc Cirstiano Ronaldo được mặc định ở vị trí tiền đạo cánh trái, Gareth Bale hiển nhiên phải dạt sang đá vị trí trái ở trường bên cánh đối diện trong hai mùa giải vừa qua.

Thời còn chơi cho Tottenham, cánh trái là nơi đã làm nên tên tuổi của Gareth Bale với những pha bứt tốc như một chiếc phi cơ tuy nhiên sang Real Madrid, tiền vệ người xứ Wales đã không còn được hoạt động tự do như trước.

Vừa qua, nguồn tin từ tờ Marca cho hay, Bale đã đến gặp tân HLV trưởng Kền kền,Rafa Benitez và yêu cầu được trả về vị trí sở trường bởi cảm thấy không thoải mái khi chơi bên cánh phải.

Liệu Benitez sẽ chiều lòng Bale khi vị trí bên cánh trái thuộc sở hữu của Ronaldo? Một giải pháp dành cho Benitez đã được đưa ra chính là việc đẩy Ronaldo lên đá cao nhất trên hàng công và Bale sẽ được dạt sang cánh trái.

Tuy nhiên, siêu sao người Bồ lại không thích gò bó ở vị trí tiền đạo cắm. Cánh trái chính là nơi Ronaldo có thể thỏa sức phô diễn những khả năng siêu hạng của mình.

Vì vậy, mọi quyết định chắc chắn sẽ phụ thuộc vào Benitez. Biết đâu chừng, Bale sẽ dần dần thay thế tầm ảnh hưởng của Ronaldo dưới thời Benitez khi chiến lược gia này vừa úp mở khả năng sẵn sàng để Ronaldo dự bị?

Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra nhưng trên hết, Bale đang cho thấy quyết tâm thoát khỏi cái bóng của Ronaldo để khẳng định vị thế tại sân Bernabeu. Bằng chứng là cầu thủ này vừa thẳng thừng từ chối lời đề nghị hơn 100 triệu euro của Manchester United không chỉ một lần.