Bán De Gea, M.U muốn 4 “ông sao” của Real

M.U muốn có cả Bale, Ronaldo và Benzema. Ảnh: Internet.Trong quá trình đàm phán chuyển nhượng De Gea sang Real, lãnh đạo Quỷ đỏ đã ngỏ lời muốn chiêu mộ những ngôi sao đắt giá của đội bóng Hoàng gia.

De Gea gần như chắc chắn sẽ rời Old Trafford hè này, sau khi từ chối đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn với Quỷ đỏ.Real đang nỗ lực đưa De Gea trở lại La Liga. Vấn đề là họ chưa thể thống nhất được mức phí chuyển nhượng với M.U.

Thậm chí, trên bàn thương lượng, phía đội bóng thành Manchester còn muốn Real các thêm ít nhất một cầu thủ trong giao kèo mua De Gea.

Theo tờ AS, bốn siêu sao mà Quỷ đỏ đang nhắm đến ở Bernabeu là Gareth Bale, Cristiano Ronaldo, Karim Benzema và Raphael Varane.

Mặc dù vậy, Real cũng tỏ ra khá cương quyết với tuyên bố, sẽ không bán bất kỳ ai trong số những cái tên mà M.U để mắt đến.

Chính vì thế, họ sẽ trả tất cả tiền chuyển nhượng De Gea bằng tiền mặt, chứ không chấp thuận yêu cầu các thêm cầu thủ mà phía Quỷ đỏ đưa ra.

Hè năm ngoái, đội chủ sân Old Trafford đã vung gần 60 triệu bảng để tậu Angel di Maria. Thế nhưng, cơ hội để họ tiếp tục tạo thêm “bom tấn” lúc này là rất thấp.