Barca “rách” hàng thủ sau ngày khai màn La Liga

Dani Alves đã dính chấn thương cơ khép chân phải trong trận thắng 1-0 trước Athletic Bilbao. Ảnh: Internet.Cả tiền vệ phòng ngự Sergio Busquets lẫn hậu vệ cánh phải Dani Alves đều gặp vấn đề về sức khỏe sau trận thắng 1-0 của Barcelona ở ngày khai màn La Liga 2015/2016.
Dani Alves đã dính chấn thương cơ khép chân phải trong trận thắng 1-0 trước Athletic Bilbao.

Những xét nghiệm y tế tại trung tâm Ciutat Esportiva Joan Gamper vào ngày thứ Hai vừa rồi đã đưa ra kết luận cuối cùng về tình trạng của Alves và Busquets, hai cầu thủ được xem là trụ cột trong đội hình Barca.

Cụ thể, Dani Alves đã dính chấn thương cơ khép chân phải trong trận thắng 1-0 trước Athletic Bilbao ở ngày khai màn La Liga 2015/2016 và nhường chỗ cho tài năng trẻ Segi Robert ngay từ hiệp một.

Về phần Busquets, phía đội bóng xứ Catalonia cũng xác nhận rằng chấn thương mắt cá chân phải của tiền vệ người Tây Ban Nha là không quá nghiêm trọng. Được biết, Busquets đã phải rời sân sau một pha va chạm với tiền đạo Aduriz bên phía Bilbao.

Trên thực tế, ban lãnh đạo Barca cũng không hề tiết lộ chính xác về thời điểm tiền vệ người Tây Ban Nha trở lại thi đấu nhưng theo dự kiến, Busquets sẽ đủ sức ra sân ngay trong cuộc chạm trán Malaga cuối tuần này. Trong khi đó, Dani Alves được tin rằng phải xa sân cỏ từ 3 đến 4 tuần.