Barca săn sao mai người Brazil

Barca săn sao mai người BrazilBarcelona đang hướng tới soa mai Brazil trong kỳ chuyển nhượng Hè này.

Theo giám đốc thể thao Ariedo Braida, Barcelona đang đứng trước cơ hội chiêu mộ thành công hai cầu thủ Gerson và Kenedy của Fluminense. Theo đó, báo Sport có trụ sở ở Catalan đưa tin ông Braida sẽ tới Brazil trong tuần này để đánh giá chất lượng của Gerson và Kenedy. Được biết, Gerson năm nay 18 tuổi, là một tiền vệ trong khi Kenedy 19 tuổi, là tiền đạo.

Tháng trước, ESPN phiên bản tiếng Brazil đưa tin Barcelona đã đề nghị hỏi mua Gerson với giá 20 triệu euro. Cùng lúc, Juventus cũng vào cuộc và đưa ra con số cao hơn. Tuy nhiên, Gerson lại chọn Barcelona, thay vì Juventus. Đội bóng Fluminense cũng chưa quyết định có bán Gerson hay không. Lý do vì họ muốn thu về khoản tiền chuyển nhượng tầm 30 triệu euro cho cầu thủ này.

Cũng theo báo Sport, Barcelona đã chồng trước 3 triệu euro cho Fluminense để đảm bảo họ sẽ có quyền ưu tiên mua Gerson. Ngoài ra, nguồn tin nội bộ từ đội bóng Brazil cho biết Gerson có thể tới sân Nou Camp vào tháng 1.2016, thời điểm Barcelona hết hạn án phạt cấm chuyển nhượng của FIFA.