Barcelona nhận tin cực vui về Messi

Messi xuất hiện. Ảnh: Internet.Messi xuất hiện. Ảnh: Internet.Tin vui cho Barcelona nhưng là hung tin với Real Madridkhi siêu sao Lionel Messi sẽ trở lại sớm hơn dự kiến.

Báo Sport.es cho biết Leo Messi sẽ sẵn sàng cho trận “siêu kinh điển” gặp Real Madrid diễn ra trên sân Santiago Bernabeu vào ngày 22/11. Được biết, cầu thủ người Argentina vừa xuất hiện lần đầu tiên ở khu tập luyện Ciutat Esportiva de Sant Joan Despi, nơi anh được người đồng đội Luis Suarez chở trên xe hơi.

Theo đó, các bác sĩ cho biết quá trình hồi phục chấn thương của Messi có thể sớm hơn 7 tuần, điều này có nghĩa số 10 của Barcelona có thể kịp dự trận “Siêu kinh điển”.

Được biết, Messi dính chấn thương dây chằng đầu gối trong trận gặp Las Palmas. Tu nhiên, kết quả kiểm tra cho thấy đó không phải vấn đề nghiêm trọng, vì vậy thời gian Messi hồi phục sẽ nhanh hơn chẩn đoán ban đầu. Hôm qua, tờ El Mundo Deportivo đưa tin Messi phải xa sân cỏ trong 8 tuần và sẽ bỏ lỡ trận “Siêu kinh điển”.

Tay săn bàn này chỉ có thể trở lại khi Barcelona tiếp AS Roma ở UEFA Champions League diễn ra sau “Siêu kinh điển” vài ngày.