Benitez đã tìm ra “vệ sỹ”

Casemiro sẽ trở thành "vệ sỹ" mới của Real Madrid. Ảnh: Internet.Đó chính là Casemiro. Trong sơ đồ chiến thuật mới của HLV Rafael Benitez mùa này, cầu thủ trẻ người Brazil đóng vai trò hết sức quan trọng.

Casemiro sẽ trở thành “vệ sỹ” mới của Benitez và đội hình Real Madrid. Báo Marca của Tây Ban Nha đã nói như vậy. Tân HLV của Real Madrid đã coi cầu thủ 23 tuổi là phần quan trọng trong đội hình. Với những gì đã thể hiện tại Porto, và trong loạt trận giao hữu mùa hè vừa qua, Casemiro sẽ là tiền vệ phòng ngự quan trọng của Real Madrid mùa tới.

Dưới thời HLV Carlo Ancelotti, vị trí tiền vệ phòng ngự được san sẻ đều cho cả Toni Kroos và Luka Modric, những người được biết đến với khả năng điều phối và phát động tấn công hơn là làm những công việc “xấu xí”.

Nhưng nay thì đã khác, việc Benitez bị “ám ảnh” bởi khả năng phòng ngự của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã làm thay đổi tất cả. Ông cần một tiền vệ thực thụ, cần một người dọn dẹp đúng nghĩa cho các ngôi sao phía trên có thể tỏa sáng.

Thực tế trong quá khứ, Benitez luôn ưu tiên các mẫu cầu thủ như Casemiro trong đội hình. Hãy nhớ là khi còn ở Liverpool. ông đã nằng nặc đòi bán Xabi Alonso để đưa về Gareth Barry, một mẫu cầu thủ nhiều chất thép hơn tiền vệ Tây Ban Nha.