Bỏ qua Ronaldo, Ramos tiết lộ “Vua” của Real

Bỏ qua Ronaldo, Ramos tiết lộ Đội trưởng Sergio Ramos nói anh và các đồng đội chỉ là “những con tốt” tại thành Madrid. Trong khi “Vua” của đội bóng Hoàng gia là cái tên không hề xa lạ.Bên cạnh đó Ramos nói toàn bộ các cầu thủ Real đều ủng hộ và ở phía sau HLV Rafael Benitez. Nhưng đề cập ý kiến của chủ tịch Florentino Perez mới là quan trọng nhất.

Tháng trước sau trận thua ở El Clasico, chủ tịch Perez phải đích thân lên tiếng bênh vực và đảm bảo tương lai của Benitez. Ông nhấn mạnh nhà cầm quân người Tây Ban Nha là “giải pháp chứ không phải vấn đề”.

Ramos tiết lộ quyền lực tối cao của Perez

Sau chiến thắng lịch sử 10-2 trước Rayo Vallecano, Ramos bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề nội bộ của đội chủ sân Bernabeu.
“Mọi điều ngài chủ tịch nói đều có lý do của ông ấy. Chúng tôi chỉ là những con tốt tại đây, còn Perez là vua”, Ramos chia sẻ. “Tất cả chúng tôi đều ủng hộ HLV. Ông ấy mang tới những ý tưởng còn các cầu thủ thực hiện chúng theo cách của riêng mình”.

“Không phải lúc nào các ý tưởng của thành công. Nhưng ít nhất bạn phải cố gắng làm nó và những gì trên sân sẽ quyết định mọi chuyện”, trung vệ 29 tuổi nói thêm.

Tiếp đến, Ramos nói về vụ rắc rối liên quan đến người đồng đội Cristiano Ronaldo. Ở trận đại thắng hôm Chủ Nhật, Ronaldo lập cú đúp nhưng anh đã tỏ “thái độ” khó coi với CĐV sau khi Real Madrid bị dẫn trước 2-1.

Ronaldo chỉ là ngôi sao, không phải vua ở Real

“Đôi khi các cầu thủ tự do bày tỏ cảm giác cá nhân. Cậu ấy là người luôn nói ra những suy nghĩ của mình”, Ramos tiếp tục. “Khi chúng tôi cần sự cổ vũ từ fan thì họ lại huýt sáo. Điều mà đội bóng cần chỉ là một chút tình yêu”.

“Mọi người sẽ la ó bạn khi họ nghĩ bạn không cống hiến hết mình. Nhưng nếu bạn chơi với tất cả sức lực thì sẽ chẳng ai để ý nữa”, anh kết luận.