Casillas đi vào lịch sử trong ngày hạ Mourinho

Casillas đi vào lịch sử trong ngày hạ Mourinho Thủ thành Iker Casillas đã có một đêm không thể quên tại sân Dragao, khi thiết lập kỷ lục mới ở đấu trường danh giá cấp châu lục.

Với chiến thắng oanh liệt 2-1 nhờ hai bàn thắng của hai đồng đội Andre và Maicon, Iker Casillas không chỉ có chiến thắng trước Chelsea của Jose Mourinho, mà còn chính thức trở thành cầu thủ có nhiều lần ra sân nhất tại Champions League.Trận đấu đêm thứ Tư vừa qua đã là lần thứ 152, Iker Casillas được thi đấu ở Champions League, và anh đã chính thức vượt người đồng đội Xavi Hernandez, với 151 lần ra sân.

Trước khi loạt trận thứ hai vòng bảng Champions League diễn ra, cả Xavi và Casillas đều có cùng 151 lần ra sân. Tuy nhiên hôm nay thủ môn 34 tuổi này đã chính thức thiết lập cột mốc mới cho riêng mình.

Hiện tại, trong danh sách top 10 các cầu thủ có nhiều lần ra sân nhất tại Champions League, Casillas đã bỏ xa người vẫn còn thi đấu, có khả năng vượt anh là Cristiano Ronaldo (116 lần ra sân). Hai cái tên đứng thứ ba và thứ tư lần lượt là Ryan Giggs (145) và Raul Gonzalez (142).