Có phán quyết cuối cùng dành cho Pique

Án phạt không thay đổi. Ảnh internet.Tiểu ban kỷ luật quyết định giữ nguyên án phạt treo giò 4 trận đối với Gerard Pique.

Như đã biết, trong trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha lượt về với Athletic Bilbao, Gerard Pique bị cáo buộc đã chửi trọng tài biên bằng những lời lẽ khó nghe, qua đó phải nhận thẻ đỏ rời khỏi sân.Ngay sau khi nhóm họp, Tiểu ban kỷ luật đã quyết định treo giò Pique 4 trận. Vắng Pique là một thảm họa thực sự đối với Barcelona trong giai đoạn đầu mùa giải vì thế đội bóng xứ Catalan đã quyết định kháng cáo.

Trong thư khiếu nại, Barca khẳng định Pique không thóa mạ trọng tài biên là “đồ con hoang” như những gì trọng tài chính Velasco Carballo viết trong báo cáo sau trận.

Tuy nhiên, phán quyết cuối cùng đến từ Tiểu ban kỷ luật lại không có lợi choBarcelona. Theo đó, mức án treo giò 4 trận vẫn được giữ nguyên.

Như vậy, Pique sẽ tiếp tục vắng mặt 3 trận đấu tiếp theo của Barcelona gồm Malaga, Atletico Madrid và Levante sau khi đã thụ án trận khai màn La Liga thắng Athletic Bilbao 1-0.

Cả 3 cuộc đối đầu sắp tới đều dự đoán rất khó khăn vì thế sự vắng mặt của Pique sẽ thực sự khiến Barcelona gặp rắc rối.