Cristiano Ronaldo tụt lùi ghê gớm sau khi nhận giải QBV

Cristiano Ronaldo tụt lùi ghê gớm sau khi nhận giải QBV

CR7 đang trải qua chuỗi ngày thất vọng sau khi nhận giải Quả bóng vàng 2014…

Cristiano Ronaldo tụt lùi ghê gớm sau khi nhận giải QBV
Trước buổi lễ trao giải Quả bóng vàng, Cristiano Ronaldo đã thể hiện phong độ vô cùng khủng khiếp. Theo thống kê, tiền đạo này đã ghi tới 30 bàn thắng, 17 đường kiến tạo (không tính các trận đấu siêu cúp châu Âu và Siêu cúp Tây Ban Nha) sau 21 trận đấu (trung bình xấp xỉ 1,5 bàn/trận).

Mặc dù vậy, tiền đạo này lại đang có bước thụt lùi ghê gớm kể từ sau đêm Gala tại Zurich (Thụy Sĩ). Kể từ thời điểm đó, “siêu sao” người Bồ Đào Nha chỉ ghi được 3 bàn thắng trong 6 trận gần nhất cùng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha(trung bình 0,5 bàn/trận).

Chưa dừng lại ở đó, C.Ronaldo còn để lại với hình ảnh xấu xí với pha đánh nguội với cầu thủ Edimar trong trận đấu với Cordoba. Kết quả, tiền đạo của Real Madrid đã bị treo giò 2 trận vì hành vi này.

Mới đây, ở trận đấu với Atletico Madrid (lần đầu tiên trở lại sau án treo giò), C.Ronaldo tiếp tục trình diễn phong độ vô cùng kém cỏi. Thậm chí, trong cả trận đấu, tiền đạo này không tung ra cú dứt điểm nào về phía khung thành của đối phương.

Trong bối cảnh ấy, “đối thủ” của C.Ronaldo, Messi lại đang thể hiện phong độ thăng hoa. Với pha lập công vào lưới Bilbao hôm qua, El Pulga đã có 23 bàn thắng ở mùa giải này, tiến rất sát thành tích ghi 28 bàn của CR7.

Đó là động lực để C.Ronaldo tiến bước trong thời gian tới.