Đăng ký 12bet : đặt cược số mệnh đội nhà vào sự tỏa sáng của Messi

Việc đặt cược số mệnh đội nhà vào sự tỏa sáng của Messi có thể khiến Barca trả giá.

Vòng đấu 22 chứng kiến đại chiến căng thẳng giữa Barca và Valencia trên thánh địa Camp Nou. Tưởng rằng đại diện Catalan sẽ tiếp tục phô trương sức mạnh, dồn ép đối phương đến mức nghẹt thở. Song, 45 phút hiệp 1, đương kim vô địch La Liga lại hoàn toàn thất thế và để đoàn quân Marcelino García Toral liên tiếp chọc thủng lưới Stegen.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Messi trở nên quá tải? - Bóng Đá

Barca tiếp tục phụ thuộc vào Messi.

Cuối cùng, thi đấu khởi sắc, tỉnh táo ở hiệp 2, đặc biệt là sự tỏa sáng của Messi, “Blaugrana” hòa hú vía trên sân nhà. Một lần nữa, siêu sao Argentina sắm vai người hùng, giải cứu đội nhà. Hiển nhiên, Leo ghi bàn, chơi xuất sắc, cổ động viên cũng như CLB đều hào hứng, vui mừng. Thế nhưng, việc chân sút số 10 bị đau ở những phút cuối dấy lên trong lòng người Catalan ám ảnh kinh hoàng. Tiền đạo xứ tango đang phải làm việc quá nhiều và Barca không ngừng phụ thuộc vào anh.

Đây là vấn đề báo chí thế giới nhắc không biết bao lần suốt những năm qua. Ban lãnh đạo gã khổng lồ hay các HLV đều nhìn nhận rõ nhưng chưa thể tìm được phương pháp tối ưu. Dù đã qua rất lâu, tuy nhiên, sự ra đi của Neymar đã khiến trách nhiệm trên vai Messi ngày càng lớn. Trong khi đó, Coutinho hay Dembele vẫn chưa đủ tầm để san sẻ gánh nặng cùng ngôi sao số 10.

Messi đủ hay, đủ đẳng cấp để là điểm tựa cho đội nhà ở mọi trận đấu. Nhưng đi đôi với sự cải thiện, tiến bộ không ngừng, “La Pulga” đã có tuổi, sức lực ngày một yếu đi. Và việc quá trông cậy vào chân sút 33 tuổi sẽ khiến anh quá tài cũng như trở thành tử huyệt giết chết giấc mơ bá chủ của Barcelona.