Đồng đội cũ khuyên Bale nên ở lại Real Madrid

Gareth Bale nên ở lại Real Madrid. Ảnh: Internet.Cựu danh thủ Craig Bellamy mới đây vừa lên tiếng khuyên nhủ Gareth Bale nên tiếp tục ở lại cống hiến cho Real Madrid để có thể bước lên “đỉnh cao của bóng đá”.Giai đoạn kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, Bale đã liên tục được ban lãnh đạo Manchester United theo đuổi với hy vọng có thể đưa cựu cầu thủ Tottenham Hotspur trở về Premier League. Mặc dù vậy, sau nhiều tranh cãi giữa đôi bên, thương vụ này đã không thành công.

Mới đây, đích thân đồng đội cũ của Bale trong màu áo ĐT xứ Wales là cựu danh thủCraig Bellamy đã lên tiếng khuyên răn ngôi sao đang khoác áo Real Madrid nên tiếp tục cống hiến cho Los Blancos thay vì ra đi.

Trả lời phỏng vấn độc quyền trên Sportmail, “lão tướng” 36 tuổi chia sẻ: “Tôi không nghĩ rằng cậu ấy nên đi đâu. Thời điểm hiện tại, Rafa Benitez đang sở hữu trong tay một cầu thủ hàng đầu thế giới. Do đó, Bale nên ở lại Real Madrid để có thể bước lên đỉnh cao của bóng đá.”

“Mùa giải đầu tiên của cậu ấy tại sân Bernabeu đã kết thúc một cách vô cùng hoàn hảo. Trong năm thứ hai, mọi người đã chỉ trích Bale nhưng điều đó là không thực sự công bằng. Tôi tin rằng tất cả rồi sẽ nhìn thấy năng lực thực sự của cậu ấy.”