Florentino Perez đã “đổi giọng” với Ronaldo

Perez từng "cưng" Ronaldo, nhưng giờ mọi chuyện có thể đã thay đổi. Ảnh: Internet.Tờ Sport.es tiết lộ Real Madrid đang lên kế hoạch bánCristiano Ronaldo.Perez từng “cưng” Ronaldo, nhưng giờ mọi chuyện có thể đã thay đổi.
Nhiều năm trước, tương lai của Ronaldo chắc chắn dính liền với Real Madrid. Lý do vì Los Blancos không dại bán đi “con ngỗng đẻ trứng vàng” mang về cho họ doanh thu dồi dào từ tiền bán áo đấu và cả những bản hợp đồng quảng cáo. Ngoài ra, siêu sao người Bồ Đào Nha khi đó vẫn còn đang ở độ tuổi sung mãn.

Lúc bất giờ, chủ tịch Florentino Perez “cưng” Ronaldo hơn con đẻ. Ông từng nói thế này cách đây hai năm: “Real Madrid đảm bảo Cristiano Ronaldo sẽ giải nghệ trong màu áo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Anh ấy muốn làm điều đó như huyền thoại Zinedine Zidane và những cầu thủ khác từng làm.”
Nhưng tới năm 2015, mọi chuyện đã đổi khác. Ronaldo vẫn còn hợp đồng với Real Madrid tới năm 2018, tuy nhiên vị thế của cầu thủ giờ không còn như trước theo quan điểm Real Madrid. “Ronaldo vẫn còn hợp đồng với CLB và hai bên muốn tiếp tục hợp tác trong tương lai. Tuy nhiên, trong cuộc sống thì bạn không thể đảm bảo bất cứ điều gì. Nhưng hôm nay, Real Madrid không thể sống thiếu Ronaldo,” chủ tịch Perez cho biết.

Qua lời phát biểu nói trên của ông Perez, giới chuyên môn tin rằng đó không khác nào động thái để cửa mở cho Ronaldo ra đi. Nói cách khác, chủ tịch Perez giờ không đảm bảo số 7 sẽ kết thúc sự nghiệp trong màu áo Real Madrid. Như vậy, đây có thể là tin vui cho Paris Saint Germain vì họ đang rất khao khát sở hữu cựu sao Manchester United.

Cuối tuần qua, Ronaldo vừa ghi 5 bàn giúp Real Madrid hạ Espanyol với tỷ số 6-0.