Ghi bàn liên tục, Ronaldo đã vui trở lại

Ronaldo vui mừng trước hiệu suất ghi bàn của mình. Ảnh: Internet.Cristiano Ronaldo đã vui mừng rất nhiều trước thành tích ghi bàn ấn tượng của mình cho Real Madrid trong hai trận gần đây.

Còn nhớ thời điểm đầu mùa giải, Ronaldo không mấy hài lòng về phong độ của mình. Tuy nhiên, với việc nổ 8 phát súng trong hai trận đấu gần đây đã khiến cho siêu sao người Bồ Đào Nha vui trở lại. Mới đây, Ronaldo đã nói với giới truyền thông về phong độ của mình và cho biết sẽ ghi nhiều bàn thắng hơn nữa.“Trước đây tôi đã chơi không tốt và bây giờ tôi đang tốt vì tôi đã ghi được tám bàn thắng trong hai trận. Đồng đội của tôi tin tưởng ở tôi, họ đưa tôi bóng nhiều hơn, và những đường chuyền tôi ghi bàn,” Ronaldo cho biết.

“Chúng tôi đang ở phong độ tốt, Real đã mạnh mẽ hơn trong phòng thủ và và tấn công cũng rất tốt,” siêu sao người Bồ Đào Nha chia sẻ thêm.

Bên cạnh đó, cựu cầu thủ Man United cũng đã nói về khoảng thời gian đầu mà anh không ghi bàn trong hai trận liền của Real Madrid.

“Tôi biết rằng việc tôi ghi bàn sẽ đến tự nhiên, không có áp lực, bản thân làm việc chăm chỉ như tôi luôn làm. Đó là điều tốt, tất nhiên, tôi sẽ không nói dối. Tôi cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc cho thời điểm này với tám bàn thắng trong hai trận,” tiền đạo của Real Madrid cho biết thêm.