Liên tiếp tịt ngòi, Ronaldo bị chê tơi bời

Liên tiếp tịt ngòi, Cristiano Ronaldo bị chê tơi bờiChuyên gia bóng đá Tây Ban Nha – Guillem Balague cho rằng, Cristiano Ronaldo đã qua thời kỳ đỉnh cao phong độ và tầm ảnh hưởng của anh với Real Madrid ngày càng giảm sút.
CR7 đang có sự khởi đầu mùa giải mới hết sức khó khăn khi chỉ ghi bàn duy nhất một trận ở La Liga, với 5 pha lập công vào lưới Espanyol.Theo đánh giá của chuyên gia, nhà báo nổi tiếng Guillem Balague thì Ronaldo bắt đầu có dấu hiệu sa sút về mặt phong độ và không còn giữ được tầm ảnh hưởng lớn trên sân.

Balague chia sẻ quan điểm trên kênh Sky Sports: “Mọi người đều biết Ronaldo phải khổ luyện rất nhiều mới có được thành công như ngày hôm nay. Tôi nghĩ CR7 đã đạt đến đỉnh cao sự nghiệp từ cách đây một, hai năm.

Trên sân bóng, người ta vẫn thấy Ronaldo khát khao ghi bàn hơn bất kỳ ai. Anh ấy đá trong vai trò số 9, muốn tiếp tục nổ súng để xô đổ kỷ lục mà Raul đang nắm giữ.

Nhưng tôi cảm thấy tầm ảnh hưởng của CR7 lên trận đấu bắt đầu giảm sút. Vì thế, tôi mới dám khẳng định Ronaldo đã qua thời kỳ đỉnh cao.”

Bị các chuyên gia chê bai về mặt phong độ nhưng Ronaldo vẫn nhận được sự ủng hộ từ đồng đội, đặc biệt là Marcelo.

“Ronaldo tịt ngòi cũng không phải là vấn đề quá lo lắng. Thời gian qua cậu ấy không gặp may. Nếu cái duyên trở lại, Ronaldo sẽ có thêm nhiều dịp ăn mừng.” – Marcelo nói.