Messi nói về trận đấu điên rồ, ngầm chia tay Pedro

Về với Barca, Leo lại là "siêu nhân". Ảnh: Internet.Siêu sao Argentina đã “mở hàng” một trận đấu đầy kỳ lạ cho Barca, để sau đó giành chiến thắng một cách điên rồ, với tỷ số 5-4, nhờ bàn quyết định của Perdo, sắp sửa khăn gói đến M.U.Siêu Cúp châu Âu Barca – Sevilla đã diễn ra theo một kịch bản không ai có thể ngờ trước. Nó cũng là trận đấu chưa từng có của nhà vô địch La Liga, kể từ 2/11/2007.

Lưới Barca đã sớm bị rung lên ở ngay phút thứ 3, nhưng sau đó trong vòng 9 phút Leo Messi đã lập 2 siêu phẩm đều từ những quả đá phạt trực tiếp – một điều chưa từng xảy ra với đội bóng xứ Catalan kể từ sau cú đúp của Ronaldinho, trong trận gặp Real Bestis ở La Liga.

Và sau đó là một cuộc nổi loạn của Sevilla khiến Barca khiếp vía và Pedro đã trở thành người hùng với bàn quyết định ở phút 115.

Phát biểu sau khi nhận giải Cầu thủ hay nhất trận, Messi bày tỏ: “Chúng tôi đã bắt đầu trận đấu rất tốt, nhanh chóng trở lại ngay sau bàn thủng lưới và đã vượt lên với tỷ số cách biệt. Nhưng sau đó chúng tôi chủ quan, tự làm khó mình, khiến suýt phải trả giá đắt.”

“Điều quan trọng nhất là bắt đầu bằng chiến thắng ở Siêu Cúp này, để hướng đến mùa giải tốt đẹp phía trước. Bây giờ chúng tôi có mục tiêu danh hiệu khác, trận đấu với Athletic Bilbao (Siêu Cúp TBN),” chân sút 28 tuổi nói thêm.

Khi được hỏi về tham vọng giành cú ăn sáu, Messi cho hay: “Chúng tôi cần làm từng bước một. Đầu tiên chúng tôi phải nghĩ về trận đấu với Bilbao và sau đó là bắt đầu cho La Liga.”

Đề cập đến tin đồn Pedro chuẩn bị cập bến M.U, Leo không nói thẳng ra nhưng ngầm như lời chia tay: “Cậu ấy xứng đáng với mọi thứ cho những gì đã cho và tiếp tục cống hiến cho CLB. Tôi không biết những gì sẽ xảy ra với cậu ấy. Đó là một quyết định mà Pedro phải đưa ra. Nhưng cho dù cậu ấy chọn lựa thế nào thì cũng đều xứng đáng được như thế.”