Mục tiêu thay Pedro chẳng thèm đoái hoài Barcelona

Mahrez chỉ muốn tập trung cống hiến cho Leicester City. Ảnh internet.Đại diện của Riyad Mahrez khẳng định thân chủ của ông không hề quan tâm đến những tin đồn liên quan đến việc được Barcelona hỏi mua.

Riyad Mahrez là một trong những cầu thủ gây ấn tượng mạnh nhất Premier League từ đầu mùa giải. Chơi cho đội bóng yếu Leicester City nhưng Mahrez đã ghi được đến 4 bàn thắng và có 2 pha kiến tạo cho đồng đội lập công.Những màn trình diễn cực hay đó của Mahrez đã giúp anh lọt vào mắt xanh củaBarcelona. Trước đó, tờ Daily Mail đưa tin đội bóng xứ Catalan đã nhắm Mahrez như làsự thay thế hoàn hảo cho Pedro Rodriguez.

Tuy nhiên, chia sẻ trên kênh ESPN, đại diện của Mahrez – Kamel Bengougam khẳng định cầu thủ năm nay 24 tuổi đang cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống tại Leicester City.

“Riyad rất hạnh phúc tại Leicester và cậu ấy cũng vừa ký hợp đồng 4 năm với đội bóng này.” Bengougam cho biết.

“Riyad không hề có chút suy nghĩ gì về những tin đồn liên quan đến tương lai, chỉ muốn tập trung thi đấu thật tốt và tiếp tục giữ được phong độ hiện có.”

Gia nhập Leicester City từ Le Havre năm 2014, Mahrez đã ghi được 11 bàn thắng và có 10 pha kiến tạo sau 56 trận trên mọi đấu trường cho đội bóng chủ quản.