Napoli muốn giúp Real Madrid “giảm áp” tuyến giữa

Lucas Silva phải ra đi để chứng tỏ. Ảnh: internetReal Madrid đang dư thừa hàng tiền vệ, và Napoli nhận thấy đây là cơ hội để hỏi mượn Lucas Silva.

Cặp tiền vệ trung tâm của Real Madrid đang mặc định thuộc về Luka Modric và Toni Kroos. Dự phòng cho vị trí này có thể kể đến Isco, Illarramendi, Casemiro và cả tân binh nổi bật Mateo Kovacic. Có qua nhiều lựa chọn cho Rafa Benitez ở vị trí này.

Áp lực cạnh tranh tuyến giữa là rất lớn, buộc đội bóng Hoàng gia phải “giảm áp”, sẵn lòng cân nhắc các đề nghị cho mượn một vài cầu thủ. Hòng tạo điều kiện cho hàng tiền vệ chật chội có thời gian ra sân tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn. Lucas Silva đang là người nằm trong diện có nguy cơ cao nhất phải đi học việc.

Theo SportMediaset, Napoli đang rất muốn có tiền vệ trung tâm người Brazil sinh năm 1993 này. Được biết, sau khi chuyển đến từ CLB Cruzeiro (Brazil) với giá 14 triệu euro tháng 1/2015 đến nay, Lucas Silva mới chỉ có số lần ra sân cho Real Madrid đếm trên đầu ngón tay và đa phần từ băng ghế dự bị.