Nóng: Luis Enrique tiếp tục ở lại Barcelona mùa tới

Lucho sẽ ở lại Barcelona mùa tới. Ảnh: Internet.

Dù có rất nhiều nghi ngờ về tương lai của Luis Enrique, song, những tiết lộ từ tờ báo Sport có trụ sở tại Catalan đã công bố các thông tin cho thấy, vị HLV này vẫn sẽ ở lại Barca mùa tới.

Cho dù vẫn chưa có những thông báo chính thức, tuy nhiên các nguồn tin thân cận với Barcelona và HLV này cho biết, có tới “99,9 phần trăm Luis vẫn tiếp tục là HLV trưởng của đội bóng xứ Catalan”.

Vị chiến lược gia 45 tuổi đến từ Gijon này hiện vẫn đang đi du lịch cùng gia đình. Nhưng tờ Sport cho biết, ông đã được BLĐ đội bóng cam kết rõ ràng về tương lai của mình tại CLB.

Lucho sẽ ở lại Barcelona mùa tới. Ảnh: Internet.

Theo đó, Enrique đã biết rằng mình vẫn sẽ là HLV trưởng của Barca mùa tới từ khi.. còn ở trên máy bay. Ngay sau chiến thắng tại Berlin, chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã có một cuộc nói chuyện dài với Enrique. Trong cuộc nói chuyện này, cả hai đã thảo luận về kế hoạch của CLB mùa giải mới. Về tương lai của Dani Alves, hay các bản hợp đồng mới như Aleix Vidal hay những mục tiêu tiềm năng như Paul Pogba.

Luis Enrique sẽ trở lại câu lạc bộ vào tháng bảy, tuy nhiên BLĐ Barcelona vẫn chưa đề nghị ông một bản hợp đồng mới, để thay cho bản hợp đồng cũ chỉ có thời hạn hai năm. Nguyên nhân được lý giải ở đây là vì đội bóng xứ Catalan sẽ có một cuộc bầu cử vào tháng tới.