Pique lại khiến CĐV Real ‘sôi máu’

Pique lại khiến CĐV Real 'sôi máu' Pique tuyên bố, anh không hề cảm thấy ân hận sau những phát ngôn mang tính chế giễu Real Madrid và các CĐV của đội bóng áo trắng.
Trung vệ Pique của Barca đang là tâm điểm chỉ trích của các CĐV Tây Ban Nha nói riêng và Real nói chung. Scandal vạ miệng của Pique bắt nguồn từ lễ diễu hành ăn mừng cú ăn 3 của Barca hồi tháng 6 vừa qua khi anh ngầm chế giễu việc Real và Ronaldo trắng tay.

Để đáp lại, các madridista đã la ó Pique trong suốt trận đấu giữa Tây Ban Nha và Slovakia cuối tuần qua ở vòng loại Euro 2016. Thậm chí, họ còn đe dọa sẽ tiếp tục làm như vậy cho đến chừng nào Pique còn đá cho đội tuyển quốc gia.

Những tưởng sự việc sẽ dần yên ắng khi Pique chọn cách im lặng với làn sóng chỉ trích, thì trong buổi họp báo do LĐBĐ Tây Ban Nha tổ chức nhằm giải quyết những rắc rối giữa cựu cầu thủ MU và các CĐV của Real, trung vệ 28 tuổi lại đổ thêm dầu vào lửa khiến các madridista thêm phần sôi máu.

Pique đổ thêm dầu vào lửa khi tiếp tục chọc giận các CĐV của Real

“Cuộc ganh đua giữa Barca và Real đã khiến họ (các CĐV Tây Ban Nha) ghét tôi. Nhưng tôi sẽ không thay đổi. Tôi sẽ vẫn chiến đấu vì niềm đam mê của mình với mục tiêu, đội bóng của tôi sẽ giành được kết quả tốt, còn các đối thủ thì gặp điều tồi tệ và Real đương nhiên nằm trong số đó. Những người không thích tôi và muốn tôi giải nghệ sẽ chỉ toại nguyện cho đến khi tôi treo giày”, Pique mở đầu.

“Tôi yêu Barca, nhưng điều đó không ngăn cản tôi có mối quan hệ tuyệt vời với các cầu thủ Real. Casillas đã từng gửi hoa khi đứa con thứ 2 của tôi ra đời và tôi đã nói với anh ấy rằng, họ sẽ vượt qua Atletico”, Pique nói thêm về mối quan hệ với các cầu thủ Real.

“Tôi đã xem trận Real – Juventus và tôi đã cầu nguyện Real thua trận. Tôi yêu đội bóng của mình và không ai có thể làm tôi phải nói lời xin tha thứ. Tôi không ân hận với những gì mình đã nói ra dù được hỏi lại cả ngàn lần”, Pique nói như đinh đóng cột về việc mong Real thua và không hề hối tiếc.

Cuối cùng, Pique cố tình chọc tức các madidista về những tiếng la ó anh thường xuyên phải nhận tại Bernabeu:

“Khi tôi phải nhận những tiếng la ó của các CĐV Real tại Bernabeu, tôi cảm giác đó như những bản nhạc du dương vậy”.