Pique nuôi hy vọng được giảm án phạt

Pique "dịu giọng" muốn giảm án cấm thi đấu. Ảnh: internetGerard Pique vừa phải xuống nước bày tỏ hối tiếc về việc làm đáng xấu hổ, đã dẫn đến án phạt cấm thi đấu 4 trận của mình.

Pique đang chịu án phạt cấm thi đấu 4 trận vì tội phỉ báng trọng tài trong trận Siêu cúp Tây Ban Nha lượt về hòa 1-1 Athletic Bilbao. Hậu vệ trụ cột của Barcelona đã thi hành 1 trận trong án phát cuối tuần qua, nhưng vẫn đang nỗ lực kháng cáo để trở lại sớm hơn dự kiến.

Trả lời phỏng vấn trên Marca, Pique tỏ ra hối lỗi và tìm cách xoa dịu các “ông vua áo đen” đã bị mình lớn tiếng: “Trọng tài không hề có tác động việc chúng tôi có vô địch hay không. Tôi tin 100% rằng họ là những người không hề thiên vị bất cứ đội nào cả.”

“Tôi đang nỗ lực chiến đấu cùng đội bóng (để kháng cáo) và tôi hy vọng án phạt của mình sẽ sớm được giảm. Thật khó khăn cho tôi khi không thể giúp được gì cho đội bóng và phải xem trận đấu trên các khán đài. Nhưng tôi vẫn sẽ tập luyện hết khả năng cho ngày trở lại.”

Nói về người động đội Pedro đã chia tay CLB để chuyển sang khoác áo Chelsea, Pique cho biết: “Pedro muốn tiếp tục tìm kiếm các chiến thắng trong sự nghiệp. Anh ấy muốn một vai trò quan trọng, một vai trò rõ ràng hơn trong đội hình và tôi chúc anh ấy đạt được những gì mong muốn.”