Real làm lễ tôn vinh Ronaldo

Real làm lễ tôn vinh Ronaldo. Ảnh: Internet.Với việc đã san bằng kỷ lục của huyền thoại Raul Gonzalez, chân sút người Bồ Đào Nha sẽ nhận được một buổi lễ tôn vinh của CLB chủ quản, Real Madrid.

Tờ AS của Tây Ban Nha số ra ngày hôm nay cho biết, đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha sẽ tổ chức một buổi lễ vào lúc 13h00 ngày hôm nay (theo giờ địa phương) để tiến hành tôn vinh Cristiano Ronaldo, người đã san bằng thành tích 323 bàn thắng của Raul Gonzalez.

Chi tiết thông tin của buỗi lễ không được tiết lộ, nhưng dự kiến gia đình của CR7 sẽ có mặt, bên cạnh đó là người đại diện, “siêu cò” Jorge Mendes cùng HLV Rafael Benitez và đông đủ BLĐ của “Kền kền trắng”.

Đây được coi là một hành động nhằm thể hiện sự trân trọng những đóng góp mà Ronaldo đã giành cho CLB, bởi lẽ, nếu Raul mất tới 741 trận để có cột mốc 323 bàn, thì Ronaldo chỉ mất có 308 trận chơi cho Madrid để thiết lập cột mốc đó.

Hợp đồng của Ronaldo hiện tại với Real Madrid còn thời hạn đến mùa hè năm 2018, và khi đó siêu sao Bồ Đào Nha sẽ bước qua tuổi 33.