Real trình làng áo đấu siêu ấn tượng cho mùa giải mới

Real trình làng áo đấu siêu ấn tượng cho mùa giải mới Real Madrid và nhà sản xuất trang phục thể thao Adidas đã chính thức trình làng mẫu thiết kế trang phục thi đấu mới cho mùa giải 2015-16.

Theo giới thiệu của Adidas, mẫu thiết kế này đã “quay lại với những giá trị kinh điển”, thể hiện rõ nhất qua cổ áo tròn và độ bó cũng rất vừa phải. Ba vạch sọc trên cầu vai áo của Real Madrid được chọn màu “bạc kim” mà theo Adidas khẳng định là “thể hiện đẳng cấp hoàn hảo”. Áo tiếp tục được sản xuất với công nghệ vải Climacool siêu mát, siêu bền, thấm hút và giải tỏa mồ hôi nhanh.

Mẫu thiết kế chính thức cho trang phục thi đấu của Real Madrid mùa sau

“Chỉ sự hoàn hảo mới được ghi nhận”

Cristiano Ronaldo và các ngôi sao trong đoạn video quảng bá

Gareth Bale trong áo tập cũng màu trắng-xám

Một điểm đáng chú ý là bất chấp những tin đồn cho rằng Iker Casillas và Karim Benzema sẽ ra đi, họ vẫn được chọn là 1 trong 5 gương mặt tạo mẫu giới thiệu áo được ưu tiên nhất. Ngoài ra, hai đội phó Sergio Ramos, Marcelo cũng như siêu sao Cristiano Ronaldo đã góp mặt.

Mẫu thiết kế trang phục thi đấu phụ thứ nhất được chọn màu bạc với họa tiết màu xanh lá sáng, trong khi đó trang phục thi đấu thứ ba của Real vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội Twitter đang cho thấy có thể màu xanh thủy quân sẽ được chọn cho mẫu thứ ba.

Mẫu thiết kế chính thức trang phục thi đấu thứ hai của Real

Trang phục màu xanh đang rò rỉ trên internet

Theo Thể Thao Văn Hóa