Ronaldo: Tôi không biết về tương lai sắp tới

Ronaldo không chắc tương lai ở lại Real Madrid. Ảnh: Internet.Siêu sao Cristiano Ronaldo mới đây cho biết, anh sẽ không chắc chắn về tương lai sắp tới của mình. Dù đã rời khỏi Manchester United để chuyển sang thi đấu cho Real Madrid được 6 mùa giải, nhưng Ronaldo vẫn để ngỏ khả năng quay lại sân Old Trafford một ngày không xa.

Bằng chứng là trong một bài phát biểu mới đây, siêu sao người Bồ Đào Nha cho rằng anh sẽ không chắc chắn tương lai của mình trong thời gian sắp tới. Có thể Ronaldo tuân thủ theo hợp đồng ký kết với Real Madrid đến năm 2018, thế nhưng cũng không loại trừ khả năng anh chuyển về thi đấu cho CLB cũ từng giúp anh tạo nên tên tuổi là Quỷ đỏ thành Manchester. Bên cạnh đó, Ronaldo cũng đang được một đại gia khác săn đón một cách nhiệt tình là PSG. Cho nên việc Ronaldo đưa ra câu trả lời không chắc chắn sẽ ở lại Santiago Bernabeu hoặc rời đi cũng là điều dễ hiểu.

“Không một ai có thể biết điều gì sẽ xảy ra trong năm tới, tôi cần thi đấu và giành chiến thắng trong màu áo của Real Madrid, và tôi nghĩ CLB có khả năng giành được nhiều chiến thắng. Nhưng tôi không thể biết được tương lai sắp tới, hiện tại tôi đang rất hạnh phúc và các mối quan hệ rất tốt, tôi là một cầu thủ chuyên nghiệp,”Ronaldo cho biết.