Sếp Barcelona tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng mùa Đông

Nolito là mục tiêu mà Barcelona nhắm tới. Ảnh: Internet.Giám đốc kỹ thuật Robert Fernandez của Barcelona tiết lộ CLB sẽ mua hai tên binh trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Do vẫn còn đang thi hành án phạt cấm chuyển nhượng khi không thể đăng ký cầu thủ mới, Barcelona tỏ ra khá khiêm tốn trong kỳ chuyển nhượng hè 2015. Họ chỉ chiêu mộ Arda Turan và Aleix Vidal – bộ đôi này không thể thi đấu tới tháng 1 năm sau. Và trong một chia sẻ mới đây, GĐKT Robert Fernandez cho biết Barcelona sắp tới sẽ gia hạn hợp đồng với Rafinha và Adriano. Ngoài ra, ban lãnh đạo Barcelona sẽ bắt đầu xúc tiến việc gia hạn hợp đồng với tiền đạo Neymar.

Quan trọng, đội chủ sân Nou Camp nhiều khả năng mua tiền đạo Nolito của Celta Vigo và Andriy Yarmolenko thuộc biên chế Dynamo Kiev vào tháng 1 tới. Nhận định về Noloti, GĐKT Robert Fernandez cho biết: “Anh ấy là cầu thủ mà cả HLV và tôi đều hiểu rất rõ. Song, vụ chuyển nhượng này sẽ không dễ dành thực hiện.” Được biết, Celta Vigo vừa tiến hành gia hạn hợp đồng với Nolito, theo đó tăng điều khoản giải phóng hợp đồng của cầu thủ này lền 5 triệu euro.

Theo Sport.es, BLĐ Barcelona muốn có Nolito để thay Pedro Rodriguez, sang Barcelona.